Liên hệ
VP1: A1004 Marina Tower, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Khoatran@Swap.vn
Ph: +84 034.333.9041
Hỗ trợ
Support@Swap.vn

Công nghệ

Bạn đang tìm Agency dành riêng cho CDT & sàn phát triển dự án...

Digital Marketing

Digital Marketing ư, quá đơn giản. Chúng tôi làm tốt hơn thế nhiều, nếu bạn không tin hãy nghe sự tư vấn của đội ngũ SWAP Tech nào…Tất cả các khách hàng của chúng tôi từ sàn cho đến đơn vị phát triển và chủ đầu tư đều rất hài lòng đấy!

Data Warehouse

Phát triển nền tảng lưu trữ & bảo mật dữ liệu thu thập được từ các chiến dịch Maketing & Truyền thông. Các đơn vị sàn phát triển và chủ đầu tư sẽ không còn bị thất thoát lượng lớn Database khách hàng. Là nền tảng tuyệt vời cho các chủ đầu tư muốn sử dụng Data để phân tích số liệu, AI và Deep Learning cho thị trường bất động sản.

BI, Data Analytic

Đo lượng và đánh giá hiệu quả các chiến dịch truyền thông & Digital là một thách thức lớn mà trong thị trường bất động sản ít được áp dụng. Các số liệu như CPM, CPC, CTR, CPV,.. chỉ là mặt nổi của vấn đề.

Nhờ quá trình thu thập Database khách hàng và thực hiện phân tích trong quá trình chạy chiến dịch sẽ mang đến những quyết định sáng suốt và cứu lấy dự án của bạn kịp thời.

Report Realtime

Đây không phải là điều mới mẻ, nhưng nó đã cứu rất nhiều dự án. Kết hợp với Data Analytics và Ads Platform khác sẽ mang đến kết quả bất ngờ.

Không những tiết kiệm phần lớn thời gian & nhân lực, Report Realtime giúp rút ngắn quy trình nghiệm thu, đánh giá của Client và Agency. Đồng thời dễ dãng theo dõi các tín hiệu tích cực lẫn tiêu cực trong quá trình chạy dự án. Điều này giúp bạn đánh giá nhanh chiến dịch và thay đổi chiến lược kịp thời, hạn chế thất thoát ngân sách.

Marketing Automation

Có thể bạn đã nghe nói đến khá nhiều. Chúng tôi chỉ đơn giản giảm thiểu quá trình làm việc của nhóm Marketing bằng cách áp dụng công nghệ, tiết kiệm được thời gian, kiểm soát được quy trình.

Kết hợp với hệ thống CRM, bạn có thể theo dõi khách hàng từ quá trình tiếp cận đến quá trình phát sinh giao dịch, quá tiện phải không nào.

AI, Deep Learning

Thật sự, chúng tôi chưa gặp chủ đầu tư nào đến bước này, mặc dù thị trường BĐS cũng tạo ra lượng lớn Database nếu chúng ta biết cách khai thác để xây dựng Bigdata phục vụ việc phát triển AI & Deep Learning.

Nhưng SWAP Tech đã có sẵn đội ngũ để phát triển các hệ sinh thái công nghệ cho CDT nếu cần thiết, từ các ứng dụng, hệ thống Marketing cá nhân hoá người dùng, VR/AR, AI và Deep Learning phục vụ cho các mục đích khác nhau của CDT. Vì thế hãy đồng hành cùng chúng tôi ngay từ bây giờ nào!

SWAP Tech sẻ sử dụng Cookie của bạn để tăng trải nghiệm người dùng.