Quảng trường ánh sáng được xem là một điểm nhấn cảnh quan của dự án One River – một địa điểm hút người ở khu vực miền Trung. Không chỉ kiến tạo nên một cảnh quan đầy sắc màu độc đáo đây còn là nơi thu hút hàng loạt người dân ghé thăm thưởng thức phong cảnh, tạo nên một giá trị cộng đồng điểm dáng cho dự án One River.

Tầm nhìn dự án One River
Tầm nhìn dự án One River

Quảng trường ánh sáng được xem là nơi kết nối cộng đồng với sức hút lớn đối với cư dân nơi đây đặc biệt là giới trẻ. Với hàn loạt hoạt động giao lưu giải trí diễn ra tại đây gắn kết con người với con người mang đến ý nghĩa lớn cho cộng đồng cũng như làm nên một nét văn minh đô thị cho nơi đây.

Không chỉ là không gian lung linh sống động cùng với đó là nhiều hoạt động như đại hội nhạc nước hay các hoạt động hội chợ thương mại bày bán sản phẩm địa phương, các gian hàng ẩm thực hướng về cội nguồn cùng sân khấu ngoài trời vô cùng sống động. Tất cả kết hợp lại tạo nên một bức tranh toàn cảnh tại đây vô cùng sôi động và đặc sắc là tinh thần mà Đất Xanh Miền Trung muốn gửi gắm đến dự án này.

Quảng trường ánh sáng mang đến sự hòa quyện giữa âm nhạc và ánh sáng khơi dậy mọi giác quan của những người đến đây. Vừa có sự lung linh huyền ảo của ánh sáng, vừa có sự sôi động của âm thanh nhạc nước, kết hợp hòa quyện với nhau tạo nên một không gian hoàn hảo cho nơi đây. Đây không chỉ là nơi tụ tập bạn bè, nơi gia đình cùng nhau tản bộ mà còn là địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi bên nhau, từng khoảnh khắc ở đây là sự hòa quyện của nhịp điệu cuộc sống.

Quảng trường ánh sáng của One River được xem là quảng trường hàng đầu Đà Nẵng
Quảng trường ánh sáng của One River được xem là quảng trường hàng đầu Đà Nẵng

Nhờ sự góp mặt của quảng trường ánh sáng mà One River được xem là điểm sáng của bất động sản Đà Nẵng. Không chỉ sở hữu tiện ích cảnh quan tuyệt vời này mà dự án còn nằm ở vị trí vàng với hai mặt tiền hướng sông. Cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh toàn cảnh tuyệt vời mà cư dân nơi đây có thể thoải mái thưởng thức mỗi ngày. Một cuộc sống bình yên, thơ mộng là nơi để về tuyệt vời sau những mệt nhọc cuộc sống hàng ngày.

Là dự án mới được đánh giá cao với tính sáng tạo xứng tầm là khu đô thị hiện đại văn minh bậc nhất Đà Nẵng. Logo One River được ốp bằng đá cẩm thạch rắng nguyên khối lấy từ làng Mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn vô cùng đẳng cấp. Biểu tượng của quảng trường là Dải xoắn ốc được làm bằng thép nhưng lại được thiết kế vô cùng mềm mại như một giải lụa đang bay tạo nên điểm nhấn kiến trúc đặc biệt cho dự án.

Quảng trường ánh sáng là điểm nhấn nâng tầm giá trị One River Đà Nẵng
Quảng trường ánh sáng là điểm nhấn nâng tầm giá trị One River Đà Nẵng

Hiện nay các tiện ích xã hội là điều không thể thiếu trong một dự án bất động sản hiện đại để nơi đây không chỉ là nơi để sống mà còn phục vụ nhu cầu giải trí thư giãn của cư dân nơi đây.

Chính vì vậy quảng trường ánh sáng của One River là một điểm sáng nâng tầm giá trị của dự án lên một đẳng cấp mới tạo dấu ấn không chỉ cho cư dân nơi đây mà cho cả cư dân của những khu vực lân cận tạo nên khái niệm khu đô thị hiện đại kiểu mới cho làng bất động sản.

Trả lời